Picture
Phong cách thiệp MACM không quá cầu kỳ về chi tiết. Nhưng lại có sức hấp dẫn đặc biệt chính từ sự đơn giản trong phối mầu, tinh tế trong chọn chi tiết, phông nền. Sự phong phú về màu sắc, dạt dào trong ý tưởng khiến người xem phải ngỡ ngàng.

This is your new blog post. Click here and start typing, or drag in elements from the top bar.
 
 
Picture
Video sau sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản để làm thiệp giấy tặng bạn bè, người thân trong dịp 8-3 sắp đến. _

 
 
Picture
Chiếc thiệp giấy nhỏ xinh với những bông hoa hồng này rất phù hợp để các bạn tặng bạn bè,người yêu hoặc người thân trong những dịp quan trọng như Giáng sinh, năm mới.

 
 
Picture
Cách làm chậu hoa quiiling chỉ nhỏ bằng đồng xu

 
 
Picture
Hướng dẫn quilling 02 - Các pattern trong quilling có rất nhiều có thể tới 48. Nhưng trong thực tế, số lượng pattern thường dùng thì ít hơn, chỉ khoảng hơn 20 mẫu. Dưới đây là các pattern cơ bản được sử dụng phổ biến nhất. Có video hướng dẫn cách tạo ra các pattern đó, các bạn không hiểu có thể liên hệ số điện thoại 0942.623.623 hoặc để lại comment ngay tại toppic này. Bạn cũng có thể để lại yahoo, handmade sẽ liên hệ lại với bạn nhé.

 
 
Picture
Trong bài này, sẽ giới thiệu cho các bạn các dụng cụ sử dụng trong quilling, hướng dẫn các kiểu cuốn quilling cơ bản. Nếu bạn là người mới bắt đầu gia nhập thế giới quilling, đây là những thông tin rất cần thiết. Chúc bạn vui vẻ trong thế giới của giấy

 
 
Picture
Tranh giấy xoắn, giấy cuốn, giấy cuộn được hiểu là dùng giấy đủ màu sắc cắt thành sợi nhỏ,gấp cuộn lại rồi khảm, dán vào nền tạo thành bức tranh (mặc dù không thực sự gấp lại mà là cuộn tròn). Chưa có tài liệu nào nói về nguồn gốc của nghệ thuật này, người ta vẫn hiểu là nó bắt đầu phát hiện sau khi có sự phát minh ra giấy ở Trung Hoa 150 năm sau Công nguyên.

 
 
Picture
     Bạn chưa biết giấy cuốn là gì, hãy xem video dưới đây, bạn sẽ có cái nhìn sơ lược về giấy cuốn. Nhiều bạn thấy tranh, thiệp, con giống giấy cuốn rất đẹp, nhưng lại không biết cách làm, thật ra rất dễ các bạn ạ, các bạn xem những video hướng dẫn là hiểu liền à,từ dễ tới khó nhé. Và quan trọng nhất là bắt tay thực hành thôi. Tất cả dụng cụ, phụ liệu đều có bán ở hand-made shop nhé. Chúc các ban một tuần vui vẻ

 
 
Picture
Đây là hướng dẫn để làm một chú bướm quilling xinh xắn. Chú bướm này có thể trang trí trên thiệp, trên anbom ảnh, trên tường, thậm chí là treo lên cây nhé (khi đó dùng giấy cứng một chút -định lượng 120-150 gms)

 
 
Picture
Cách làm hoa giáy cuốn rất đơn giản, dễ làm mà lại cũng rất đẹp nữa nhé.

 

mo hinh giay, thiep giay, handmade, handmadeshop, quilling, giay cuon, dung cu, kheo tay, diy, thiep thu cong, cuttingmat, bang cat, thot lot, keo sua, mo hinh, giay